[Giải Đấu] Quỷ Môn Kỳ Chủ 2020 - Tổng Kết

10:09 15/09/2020

Chư vị kỳ hữu thân mến, 

Là một trong 2 giải đấu lớn nhất trong năm, Quỷ Môn Kỳ Chủ 2020 đã quy tụ rất nhiều cao thủ, từ những gương mặt quen thuộc, những người không thường xuyên chơi cho tới những người lần đầu tham gia GameVH. Sau 8 ngày thi đấu, hàng ngàn cuộc so tài đã diễn ra, hồi hộp có, hấp dẫn có, kịch tính cũng có, tất cả đã tạo nên sức hút một trong những giải cờ úp online hàng đầu hiện nay. Trận chung kết đầy kịch tích đã kết thúc vào tối ngày 12/09 với sự lên ngôi của kỳ thủ Lão Gia Bách, khép lại một hành trình đầy cảm xúc. BTC xin công bố kết quả chung cuộc của giải đấu như sau.

Kịch tính, căng thẳng, hồi hộp, đó là những gì đọng lại sau trận Chung Kết, nơi Lão Gia Bách và Ngọc Long Vũ đã cống hiến 3 ván đấu tuyệt vời. Bất lợi khi lật quân, nhưng bản lĩnh cùng những nước điều quân hợp lý đã giúp Ngọc Long Vũ bền bỉ trụ vững trước những pha tấn công như vũ bão của Lão Gia Bách để rồi thắng ngược. Nhưng trận Chung Kết này là của Lão Gia Bách, khi Nữ Thần May Mắn đã song hành cùng anh trong 2 ván đấu còn lại, tạo nên một kết quả bất ngờ, điều thường thấy và cũng là sự hấp dẫn ở bộ môn cờ úp.

Ngọc Long Vũ có lý do để tiếc nuối, bởi hành trình đi đến trận Chung Kết anh đã không ít lần thể hiện lối đánh thông minh, sắc sảo trong tấn công, dẻo dai trong phòng ngự. Với đa số người xem, anh xứng đáng là UCV số 1 cho ngôi vô địch, nhưng đúng như câu nói "Phong độ chưa chắc bằng trời độ", khi may mắn không đồng hành, Ngọc Long Vũ đành tự hài lòng với ngôi vị Á Quân.

Trước đó, ở trận tranh hạng 3, TranHoangThinh65 đã xuất sắc vượt qua Hoapro81 để kết thúc giải với ngôi vị Quý Quân.

Xin cám ơn các Mạnh Thường Quân đã tài trợ và đồng hành cùng giải đấu.

Để xem lại thông tin và các ván đấu, các bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ban Quản Trị GameVH.