[Giải Đấu] Quỷ Môn Kỳ Chủ 2019 - Tổng Kết

04:08 14/08/2019

Chư vị kỳ hữu thân mến, 

Là một trong 2 giải đấu lớn nhất trong năm, Quỷ Môn Kỳ Chủ 2019 đã quy tụ rất nhiều cao thủ, từ những gương mặt quen thuộc, những người không thường xuyên chơi cho tới những người lần đầu tham gia GameVH. Sau 8 ngày thi đấu, hàng ngàn cuộc so tài đã diễn ra, hồi hộp có, hấp dẫn có, kịch tính cũng có, tất cả đã tạo nên sức hút một trong những giải cờ úp online hàng đầu hiện nay. Trận chung kết đầy kịch tích đã kết thúc vào tối ngày 12/08 với sự lên ngôi của kỳ thủ Nguyễn Anh Vũ, khép lại một hành trình đầy cảm xúc. BTC xin công bố kết quả chung cuộc của giải đấu như sau.

Quá kịch tính, quá căng thẳng, quá hồi hộp, đó là những gì đọng lại sau trận Chung Kết, nơi Nguyễn Anh VũNguyễn Tiến Thành đã cống hiến một trong những trận đấu hấp dẫn nhất từ trước đến giờ. Từ ưu thế khi lật quân, đến sự tỉnh táo, bền bỉ đưa thế trận về cân bằng, khi ván đấu thứ 3 khép lại với kết quả hòa, một điều rất ít gặp trong các trận đấu cờ úp, và đại diện ưu tú của CLB Thần Kỳ đã giành phần thắng chung cuộc.

Nguyễn Tiến Thành khép lại giải đấu ở vị trí thứ hai, anh vẫn được đánh giá là một trong những UCV hàng đầu trong các giải đấu mình tham gia. Lối đánh ma mị, uyển chuyển, công thủ toàn diện đã nhiều lần giúp anh vượt ải chém tướng, tin rằng thất bại này chỉ tạo thêm động lực cho vị mãnh tướng của Cờ Úp Clan trên hành trình kế tiếp.

Trước đó, ở trận tranh hạng 3, Hùng Phạm đã xuất sắc vượt qua Quốc Cường sau  3 ván đấu nghẹt thở để kết thúc giải với ngôi vị Quý Quân.

Xin cám ơn các Mạnh Thường Quân đã tài trợ và đồng hành cùng giải đấu.

Để xem lại thông tin và các ván đấu, các bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ban Quản Trị GameVH.