[Giải Đấu] Giải Cờ Úp CLB Thần Kỳ Lần 50 - Tổng Kết

02:04 24/04/2018

Chư vị kỳ hữu thân mến!

Trải qua 7 ngày thi đấu, Giải Cờ Úp CLB Thần Kỳ Lần 50 đã kết thúc vào tối ngày 22/04 với chức vô địch thuộc về nhìn thấy là mê, BTC xin trân trọng công bố kết quả chung cuộc giải đấu như sau:

Chức vô địch đã thuộc về kỳ thủ Nhìn Thấy Là Mê, với lối đánh bình tĩnh, chắc chắn trong từng nước đi, lão kỳ thủ đã bước lên đỉnh vinh quang đúng với câu khẩu hiệu "Gừng càng già càng cay"

Thiếu đi một chút may mắn trong trận Chung Kết, đại diện ưu tú của CLB Thần Kỳ và Cờ Úp Clan Phong Trần đành ngậm ngùi ở vị trí Á Quân, dẫu sao đây cũng là giải đấu hết sức thành công của anh.

Giành chiến thắng trong trận tranh giải 3, LongBeo kết thúc giải ở ngôi vị Quý Quân, anh là một trong những người góp sức nhiều nhất trong giải đấu này. Còn clan_856 đã kết thúc giải ở vị trí thứ 4 chung cuộc, một giải đấu thành công của riêng anh và Cờ Úp Clan.

Giải đấu đã khép lại, nhưng tin rằng vẫn còn rất nhiều điều đọng lại, xin cám ơn các kỳ thủ, các Mod, các Mạnh Thường Quân đã đồng hành, tạo nên thành công cho giải đấu. Hẹn gặp lại các bạn ở những giải đấu tiếp theo!