[Giải Đấu] Đấu Trường Cờ Úp Chớp - Tổng Kết

03:04 18/04/2017

Trải qua 3 ngày thi đấu, giải Đấu Trường Cờ Úp Chớp đã kết thúc vào tối ngày hôm qua (17/04) với chức vô địch xứng đáng thuộc về boysosad, BTC xin công bố kết quả chung cuộc giải đấu như sau:

1. Giải Nhất đã thuộc về kỳ thủ boysosad, cái tên luôn là UCV vô địch tại mọi giải đấu anh tham gia. Cũng như lyvjnh tại Đấu Trường TLMN lần I, boysosad kết thúc vòng loại ở vị trí 16, vị trí cuối cùng có thể góp mặt ở VCK. Nhưng việc vượt qua congbg (hạng 1 vòng loại) đã giúp anh có nhiều tự tin để từng bước, từng bước tiến lên ngôi vị cao nhất.

2. Giải Nhì đã thuộc về hoang_vip. Không cần nói quá nhiều, vị trí thứ 9 trên bảng cao thủ cờ úp đã khẳng định thực lực của anh. Với cờ úp, ngoài chiến thuật, khả năng xử lý tình huống còn đòi hỏi yếu tố may mắn, và điều đó đã không song hành cùng anh trong trận đấu cuối cùng, nhưng dẫu sao anh cũng đã có một giải đấu thành công.

3. Giải Ba của giải đấu thuộc về buoncohoanh.tran sau khi vượt qua nho203 bằng chiến thắng thuyết phục 2-0 trong trận tranh giải ba.

4. Giải Tư thuộc về nho203.

5. Giải Bình Vôi đã thuộc về hungxpodn, có vẻ anh rất có duyên với giải thưởng này trong các giải đấu gần đây.

Xin cám ơn các kỳ thủ, các Mod, các Mạnh Thường Quân đã đồng hành, tạo nên thành công cho giải đấu. Hẹn gặp lại các bạn ở những giải đấu tiếp theo!