[THÔNG BÁO] Ra mắt game Cờ Checkers và Othello trên GameVH

09:11 24/11/2016

Trong tháng 11 này, gameVH ra mắt 2 game mới là Othello và Checkers - đây đều là những môn thể thao trí tuệ trên bàn cờ, vô cùng nổi tiếng trên thế giới và thu hút đông đảo giới trẻ Việt Nam hiện nay. Bạn đã thử chơi game này chưa?

Cờ Othello hay còn gọi là Reversi hoặc Cờ Lật trong tiếng Việt, là một trò chơi trên bàn cờ dành cho hai người chơi. Ra đời vào thế kỷ 19, tới nay, những quy tắc chơi của trò chơi hiện tại được thế giới chấp nhận theo quy tắc của Nhật Bản với cách chơi rất hấp dẫn và sáng tạo.

Checkers, hay còn gọi là cờ Đam, là trò chơi dân gian ở Trung và Tây Âu thế kỉ 15-18. Cách chơi rất đơn giản, khi đi mỗi quân chỉ được tiến một ô (chỉ tiến về phía trước). Khi 2 quân đen và quân trắng đối diện nhau nếu có ô trống ở phía sau thì quân đang đi được ăn, khi quân trắng hoặc quân đen tiến tới hàng cuối của bên đối diện thì trở thành hậu có thể quay ngược lại được, khi một bên ăn hết quân của bên kia thì sẽ thắng. 

Cờ Đam thích hợp với giới trẻ do tính đơn giản dễ chơi và có thể sử dụng chung bàn cờ và các quân của trò chơi cờ Vua.

Ngay bây giờ, các bạn hãy vào chơi ngay Othello Checkers nhé!

Lưu ý: Trong tháng 11 này, nhằm giới thiệu trò chơi mới tới đông đảo người chơi gameVH, Ban Quản trị không kiểm tra các trường hợp bơm điểm tại hai game này. Đầu tháng 12, chúng tôi sẽ tiến hành tính điểm ELO từ đầu cũng như kiểm tra nghiêm ngặt các trường hợp bơm điểm leo TOP trong game. 

Còn chần chừ gì nữa, vào CHƠI NGAY thôi!!! 

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ tại gameVH.