[Giải Đấu] Quỷ Môn Kỳ Chủ 2021 - Tổng Kết

10:08 31/08/2021

Chư vị kỳ hữu thân mến, 

Là một trong 2 giải đấu lớn nhất trong năm, Quỷ Môn Kỳ Chủ 2021 đã quy tụ rất nhiều cao thủ, từ những gương mặt quen thuộc, những người không thường xuyên chơi cho tới những người lần đầu tham gia GameVH. Sau 8 ngày thi đấu, hàng ngàn cuộc so tài đã diễn ra, hồi hộp có, hấp dẫn có, kịch tính cũng có, tất cả đã tạo nên sức hút một trong những giải cờ úp online hàng đầu hiện nay. Trận chung kết đầy kịch tích đã kết thúc vào tối ngày 30/08 với sự lên ngôi của kỳ thủ mit_phao, khép lại một hành trình đầy cảm xúc. BTC xin công bố kết quả chung cuộc của giải đấu như sau.

Kịch tính, căng thẳng, hồi hộp, đó là những gì đọng lại sau trận Chung Kết, nơi mit_phao và Nam Hai Tran đã cống hiến 4 ván đấu tuyệt vời. Vươn lên dẫn trước ở ván đấu thứ nhất sau 56 nước đi, những tưởng khởi đầu thuận lợi đó sẽ mang đến lợi thế lớn cho Nam Hai Tran, nhưng rốt cuộc đó là tất cả những gì anh có thể làm được trong trận đấu này. Bởi tối ngày hôm qua là của mit_phao, khi anh xuất sắc thắng liền 3 ván sau đó để lội ngược dòng giành chiến thắng 3-1 đồng thời đăng quang ngôi vị cao nhất.

Nam Hai Tran có lý do để tiếc nuối, bởi hành trình đi đến trận Chung Kết anh đã vượt qua rất nhiều mãnh tướng của các hội nhóm, có thể kể đến GodFather, Don Quijote, TanphanNT. Nhưng, cờ úp là vậy, hấp dẫn, kịch tính, yếu tố may mắn tăng lên còn khoảng cách về trình độ được thu hẹp, tạo nên sức hút rất riêng của bộ môn này.

Trước đó, ở trận tranh hạng 3, Ông Già Ham Chơi đã xuất sắc vượt qua TanphanNT để kết thúc giải với ngôi vị Quý Quân.

Xin cám ơn các Mạnh Thường Quân đã tài trợ và đồng hành cùng giải đấu.

Để xem lại thông tin và các ván đấu, các bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ban Quản Trị GameVH.