Chơi quá 180 phút mỗi ngày ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Giới thiệu hệ thống Sao

10:10 12/10/2016

Nhằm phục vụ tốt hơn cho người chơi, BQT xin hướng dẫn đến các bạn sử dụng tính năng điểm Sao

I. Điểm Sao là gì?

Điểm Sao là hệ thống điểm đặc biệt tại GameVH, điểm Sao không thể mua bán, chỉ có thể đạt được qua một số chức năng nhất định trong game.

Để vào giao diện quản lý điểm Sao của mình (Hình đại diện phía góc trái tại trang chủ), các bạn vui lòng click vào biểu tượng Sao tại phần thông tin cá nhân.

II. Sao để làm gì?

1. Đổi lấy Xu.

Trong giao diện trang quản lý điểm Sao, click vào nút "Đổi lấy xu", tỉ lệ quy đổi là 1 Sao = 20 xu. Ngoài xu, trong tương lai sẽ rất có thể còn những phần thưởng giá trị khác.

2. Tăng cấp độ VIP

Trong quá trình tích lũy Sao, khi đạt đến mức độ nhất định, các bạn sẽ được lên cấp VIP và hưởng đặc quyền vô cùng hấp dẫn.

III. Làm cách nào để tăng được số Sao của tôi?

Sao có thể nhận được thông qua 3 hoạt động sau:

1. Chia sẻ game cho bạn bè: Trong giao diện trang quản lý điểm Sao, sẽ có 1 link giới thiệu (mỗi người đều khác nhau), hãy chia sẻ link này lên mạng xã hội như Facebook, Google +, các diễn đàn, hội nhóm. Ví dụ:

Khi bạn bè của bạn đăng ký tài khoản qua liên kết mà bạn chia sẻ, bạn sẽ được tặng 5 sao. Sau đó, mỗi khi người bạn này nạp xu, bạn cũng sẽ được tặng một số sao nhất định. 

Cụ thể như sau:

2. Mua xu

Với mỗi 500 xu nạp vào tài khoản, bạn sẽ được tặng 1 sao (=> Nếu nạp 1,000 xu bạn sẽ nhận được 2 sao).​

3. Tham gia giải đấu do GameVH tổ chức

Sẽ có một số giải đấu đặc biệt mà tại đó, phần thưởng là điểm Sao. Hãy tham gia thi đấu và chiến thắng để dành được số Sao này cho mình.

Chúc các bạn vui vẻ và tích lũy cho mình thật nhiều Sao để nhận được những đặc quyền chỉ có tại GameVH.net

Trân trọng,