Chơi quá 180 phút mỗi ngày ảnh hưởng xấu tới sức khỏe
01/11: Khuyến Mãi Ngày Vàng, Tưng Bừng Giải Trí

Đồng hành cùng các hoạt động, sự kiên trong tháng 11, BQT trân trọng thông báo chương trình khuyến mại đặc biệt trong ngày 01/11. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ, THỎA SỨC CHƠI GAME

Không bị trừ phí SMS, không cần đăng ký qua Facebook hay Email, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể lập tức chơi game trên GameVH.

29/10: Khuyến Mãi Ngày Vàng, Tưng Bừng Giải Trí

Đồng hành cùng các hoạt động, sự kiên trong tháng 10, BQT trân trọng thông báo chương trình khuyến mại đặc biệt trong ngày 29/10. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ưu Đãi Siêu Khủng: Cùng Mệnh Giá Nạp Nhưng Lại Nhận Xu Gấp Đôi!!!

Ưu đãi nhận xu gấp đôi so với nạp qua thẻ cào khi bạn nạp xu bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Apple trên ứng dụng GameVH.

[Giải Đấu] Đấu Trường Cờ Úp Chớp Lần 2 - Tổng Kết

Tổng kết giải đấu Đấu Trường Cờ Úp Chớp Lần 2

25/10: Khuyến Mãi Ngày Vàng, Tưng Bừng Giải Trí

Đồng hành cùng các sự kiện, giải đấu trong tháng 10, BQT trân trọng thông báo chương trình khuyến mại đặc biệt trong ngày 25/10. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

[Giải Đấu] Giải Cờ Úp CLB Thần Kỳ Lần 42

Sau Giải Cờ Úp Mở Rộng Lần 1 do hội nhóm Tàn Cục Diệu Thủ tổ chức, Giải Cờ Úp CLB Thần Kỳ Lần 42 sẽ là giải đấu tiếp theo được GameVH giới thiệu tới các bạn, một giải đấu quy tụ nhiều cao thủ và mức thưởng lớn nhất từ trước tới giờ. Mời các bạn nhanh tay đăng ký!

22/10: Khuyến Mãi Ngày Vàng, Tưng Bừng Giải Trí

Đồng hành cùng các hoạt động, sự kiên trong tháng 10, BQT trân trọng thông báo chương trình khuyến mại đặc biệt trong ngày 22/10. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!